Hotline 19001257
0
Tư vấn tận tình 1900 1257

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Những điều khoản và điều kiện này được áp dụng đối với trang điện tử dienquang.com (viết tắt là “website”). Vui lòng đọc kỹ nội dung này. Nếu khách hàng không muốn bị ràng buộc bởi những điều khoản và điều kiện này, vui lòng chấm dứt việc truy cập website của chúng tôi. Việc truy cập website đồng nghĩa với việc khách hàng đã đọc, hiểu và chấp thuận những điều khoản và điều kiện này.

I. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điện Quang có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều kiện sử dụng và chính sách bảo mật vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên bằng cách nhấp chuột vào "ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG" đặt tại cuối website https://dienquang.com/?view=shop để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

II. ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG - NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG TRONG MUA BÁN HÀNG HÓA

1. Thỏa thuận sử dụng

- Khi sử dụng dịch vụ tại www.dienquang.com (thông qua việc Qúy khách đăng ký tài khoản hoặc mua hàng trực tiếp (bỏ qua bước đăng ký/đăng nhập), có nghĩa Qúy khách đã đồng ý với các điều khoản do Công ty Điện Quang quy định.

- Công ty Điện Quang có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ điều kiện sử dụng. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang website mà không cần thông báo trước.

- Quý khách có trách nhiệm xem lại những Điều Khoản và Điều Kiện mới nhất vào mỗi lần đặt hàng. Khi Quý khách tiếp tục sử dụng website có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

- Các Điều Khoản và Điều Kiện do công ty quy định được áp dụng cho tất cả các đơn hàng.

- Chúng tôi sẽ không giao hàng cho đến khi Đơn đặt hàng của Quý khách được chấp nhận.

- Khi Quý khách gửi đơn hàng cho chúng tôi, chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào.

- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

3. Hủy đơn hàng bởi khách hàng (cho Sản Phẩm không bị lỗi):

- Nếu quý khách muốn hủy đơn hàng, xin vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng ở số điện thoại : 19001257 Quý khách sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí hủy đơn hàng nào.

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Cấm mọi hành vi sao chép, xâm phạm trái pháp luật.

5. Quy trình giao dịch

Quy trình thực hiện giao dịch:

Khách hàng thực hiện giao dịch theo các bước sau:

Bước 1: đăng nhập

Bước 2: đặt hàng.

Bước 3: Sau khi đặt hàng thành công, “Đơn đặt hàng” của Khách hàng sẽ được gửi tới Điện Quang.

Bước 4: Điện Quang sẽ kiểm tra tính hợp lệ của đơn hàng.

- Nếu đơn đặt hàng hợp lệ, Điện Quang sẽ gửi thông báo xác nhận đến email Khách hàng.

- Nếu không hợp lệ: chúng tôi sẽ huỷ bỏ đơn hàng của Quý khách.

Bước 5: Trong trường hợp đơn đặt hàng hợp lệ, Điện Quang sẽ tiến hành giao hàng.

Bước 6: Khách hàng kiểm tra hàng hóa, thanh toán (nếu thanh toán trực tiếp) và nhận hàng.

III. BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Điện Quang tôn trọng quyền riêng tư của Khách hàng và mong muốn đảm bảo thông tin cá nhân của khách sẽ được bảo mật. Chính sách quyền riêng tư thể hiện cách chúng tôi quản lý thông tin thu thập được từ Khách Hàng thông qua website và dịch vụ trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tuân thủ các tiêu chuẩn về bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu cá nhân theo quy định của Pháp Luật.

1. Các hình thức thu thập thông tin Khách Hàng:

Khi Khách hàng sử dụng website của Điện Quang, chúng tôi có thể thu thập các thông tin cá nhân được pháp luật bảo vệ của Khách Hàng như sau:
- Thông tin cá nhân như Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ email;
- Thông tin thanh toán (thẻ thanh toán hoặc thẻ tín dụng) và hóa đơn bao gồm Tên chủ thẻ, mã thẻ, địa chỉ thanh toán và ngày hết hạn thẻ;

2. Mục đích khi sử dụng những thông tin thu thập:

Dữ liệu Khách Hàng cung cấp sẽ được chúng tôi sử dụng vì mục đích như sau:
- Đảm bảo an ninh bằng cách nhận dạng Khách Hàng thông qua cung cấp thông tin Khách Hàng và đăng nhập trên website của Điện Quang khi sử dụng Dịch vụ đặt hàng trực tuyến;
- Cung cấp Dịch vụ đặt hàng trực tuyến;
- Xem xét hoặc thực hiện các yêu cầu hoặc các thông tin Khách Hàng cung cấp thông qua website trực tuyến, điện thoại hoặc bất kỳ hình thức nào khác;
- Đăng ký các hoạt động kinh doanh của chúng tôi bao gồm các chương trình khuyến mại;
- Xử lý và quản lý quá trình thanh toán cũng như duy trì lịch sử thanh toán, giao dịch của khách hàng thực hiện thông qua Website, xác định số dư nợ và các khoản chưa thanh toán (nếu cần thiết);
- Cung cấp biên nhận giao hàng;
- Thực hiện chương trình nghiên cứu tiếp thị và hành vi người tiêu dùng;
- Xử lý và theo dõi các khiếu nại, yêu cầu hoặc phản hồi của Khách Hàng;
- Điều hành các chương trình khuyến mại, cuộc thi do Điện Quang tổ chức bao gồm cả việc thông báo giải thưởng và tiết lộ thông tin người thắng cuộc;
- Đáp ứng yêu cầu cung cấp thông tin từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc theo quy định của pháp luật hiện hành;
- Cung cấp cho khách hàng những chương trình khuyến mãi hoặc những thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Điện Quang.

3. Chia sẻ thông tin với Bên thứ ba

Chúng tôi sẽ không chia sẻ, bán, cho thuê hoặc kinh doanh dữ liệu Khách Hàng với Bên thứ ba (bao gồm cả các Đối tác kinh doanh). Dữ liệu Khách Hàng chỉ có thể được chia sẻ với các Bên thứ ba (cả trong và ngoài nước) trong các trường hợp sau:
- Những nhà cung cấp do Điện Quang thuê hoặc liên kết để cung cấp một số dịch vụ thay mặt Điện Quang như Đặt hàng trực tuyến, gửi thư đến cho khách hàng, khảo sát thị trường, in tài liệu quảng cáo, trao đổi quà tặng, v.v… (gọi chung là “Bên Cung cấp Dịch vụ”);
- Cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam;
- Chuyên gia/Bộ phận tư vấn pháp lý và tài chính;
- Cơ quan có liên quan đến thông tin tín dụng;
- Cơ quan thu hồi nợ;
- Bên thứ ba là bên nhận chuyển giao từ Điện Quang trong trường hợp sáp nhập hoặc chia tách;
Bên Cung cấp Dịch vụ của chúng tôi có thể tiếp nhận và xử lý Dữ liệu của Khách hàng với mục đích duy nhất là cung cấp các dịch vụ thay mặt cho Điện Quang

Điện Quang cam kết bảo mật thông tin Khách hàng. Việc sử dụng thông tin của khách hàng chỉ nhằm mục đích cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm theo yêu cầu của Khách hàng; giải quyết các vấn đề khiếu nại, tranh chấp phát sinh; thực hiện các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật. 

Xem chi tiết Chính sách xử lý dữ liệu cá nhân của Điện Quang tại đây!

IV. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

Điện Quang cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Chúng tôi sẽ nỗ lực lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng. Tuy nhiên, Điện Quang không chịu trách nhiệm trong trường hợp giao dịch bị gián đoạn/không thực hiện được do dịch vụ cần được nâng cấp, sửa chữa; lỗi đường truyền của nhà cung cấp dịch vụ internet; lỗi kết nối do nguyên nhân từ phía tổng đài và các trường hợp lỗi hệ thống do nguyên nhân bất khả kháng ngoài phạm vi kiểm soát của Điện Quang.

V. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA KHÁCH HÀNG

- Được sử dụng các dịch vụ do Điện Quang cung cấp cho Khách hàng.

- Được nhận hàng hóa đúng theo thỏa thuận.

- Chịu trách nhiệm về tính chính xác, tính pháp lý của thông tin cung cấp cho Điện Quang.

- Thanh toán đầy đủ tiền mua hàng cho Điện Quang.

VI. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA ĐIỆN QUANG

- Có quyền từ chối yêu cầu mua hàng của khách hàng trong trường hợp không còn khả năng cung cấp hàng hóa đó: hết hàng, không đủ số lượng…...

- Có quyền từ chối giao hàng nếu khách hàng không thanh toán đầy đủ.

- Không chịu trách nhiệm đối với các thông tin do Khách hàng cung cấp.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ: 19001257 hoặc email cho chúng tôi qua địa chỉ email sau: info@dienquang.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 08:00 – 16:30/ Thứ 7: 08:00 - 12:00. Xin chân thành cảm ơn.